Độc chiêu để chồng luôn sợ mất vợ

Độc chiêu để chồng luôn sợ mất vợ
Tôi vốn là một phụ nữ chẳng xinh đẹp, tài cán gì, thậm chí còn hơi xấu là đằng khác, ấy vậy mà từ khi sử dụng độc chiêu tôi thấy hiệu quả hẳn. Bí quyết của tôi thật đơn giản, đó là không bao giờ cho anh ấy có được cảm giác sở hữu vĩnh viễn. Chỉ cho ăn món hợp khẩu vị khi đã đói ngấu. (Diễm)
From: Diễm Nở
Sent: Wednesday, February 16, 2011 5:09 PM

Chào các bạn đọc!

Chúng ta đã tranh luận rất nhiều, nào là phụ nữ hoàn hảo sẽ tự chủ trong tình yêu, nào là không cần quá coi trọng, quá yêu hay quá lệ thuộc vào đối phương trong quan hệ hôn nhân, rồi gia đình và vợ hoặc chồng chỉ là người bạn đồng hành tạm thời.

Những chia sẻ được cảm nhận như thể chị em phụ nữ luôn ở thế thấp, thế phòng thủ, luôn sẵn sàng phải ứng phó với những tình huống xấu sẽ xảy ra. Khi các ông ăn phở, người ta khuyên chị em phải nhẫn nhịn, tha thứ mới là người khôn ngoan, rồi cần phải biết yêu quý và tôn trọng bản thân, và hàng trăm cái phải tiếp theo cần bàn đến.

Chúng ta vẫn luôn ngầm định rằng chỉ có đàn ông là hay ưa của lạ, ưa thay đổi, đàn ông hay phản bội, đàn ông luôn ở thế mạnh. Nhưng một đàn ông ngoại tình cần phải có một phụ nữ là người thứ ba. Tỷ lệ như vậy là cân bằng về phương diện ăn phở chứ đó chẳng phải chỉ là sở thích của riêng các ông.

Điều đó chứng minh rằng chị em phụ nữ chúng ta cũng chẳng kém cạnh gì đàn ông trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Tại sao đến Thị Nở còn có được hạnh phúc tràn trề mà sao chị em chúng ta ngày nay học thức đầy người lại chịu cảnh thua cô Nở? Từ đó tôi nghĩ hoài, người ta thường tham lam, hay sợ mất của, luôn thèm đổi món, thèm mầm đá, ưa ăn vụng, ăn nếm, ăn thèm. Cái gì đã thuộc hẳn về mình rồi là đem vào kho, yên tâm khoá lại, ắt nảy tật chủ quan coi thường hoặc thừa thắng kiếm thêm.

Biết vậy phải dùng mưu để dử thôi. Tôi vốn là một phụ nữ chẳng xinh đẹp, tài cán gì, thậm chí còn hơi xấu là đằng khác, ấy vậy mà từ khi sử dụng độc chiêu tôi thấy hiệu quả hẳn. Tôi luôn làm chồng phải bỏ thời gian để mắt canh chừng và đặc biệt là anh ấy lúc nào cũng sợ mất tôi. Bí quyết của tôi thật đơn giản: Đó là không bao giờ cho anh ấy có được cảm giác sở hữu vĩnh viễn. Chỉ cho ăn món hợp khẩu vị khi đã đói ngấu.

Bình thường tôi áp dụng chính sách nồng nàn, ngọt ngào, tôn trọng xen lẫn lạnh lùng. Đang quan tâm nồng thắm, đôi lúc tôi lại tỏ ra phớt lờ, bỏ cho đói khát một thời gian. Phục tùng, ngưỡng mộ, lắng nghe, tán đồng, khích lệ nhưng xen đôi chút bướng bỉnh, làm cao, yếu đuối. Tôi đặc biệt quan tâm và hưởng ứng trước những hứng thú của chồng dù đó có là sở thích của tôi hay không.

Lạnh nhạt, xử lý đúng mức, cương quyết, nghiêm khắc và đe dọa dứt khoát từ những biểu hiện lệch lạc, thiếu tôn trọng của chồng ngay từ những lần vi phạm đầu tiên. Mặc dù rất sợ nhưng tôi vẫn cố tỏ ra rắn rỏi, sẵn sàng chấp nhận tất cả nếu anh ấy không chịu nhượng bộ. Quả là ai cũng phải biết sợ khi bị dọa bỏ các bạn ạ.

Tôi luôn hình dung và quan sát những biểu hiện của phụ nữ và đàn ông ngoại tình và thỉnh thoảng nhập vai như thật. Nhưng tôi chỉ dở chứng ở mức độ vừa phải, cứ làm như mình đang hoặc sắp có gì khang khác. Thấy chồng bắt đầu chú ý tôi càng giả đò tợn, tôi tỏ ra vui vẻ lắm, mắt mũi long lanh. Có tin nhắn tôi cứ tỏ ra úp úp mở mở hoặc xoá rụp đi như thể muốn phi tang. Tôi cố tình vào nhà vệ sinh hí hoáy nhắn tin, thỉnh thoảng vờ giấu diếm chạy ra chỗ khác lén nghe điện thoại.

Đôi lúc tôi điệu khác thường, đi sớm về muộn hoặc nói năng thiếu logic để tạo ảo ảnh. Tôi chủ trương giao lưu đúng nghĩa với một số bạn trai tốt của mình. Thỉnh thoảng tôi đi xa vài ngày với bạn bè, về quê hoặc đi đâu đó vài tuần để tạo cảm giác thiếu thốn, mới mẻ. Trúng kế, chồng tôi dính ngay, anh ấy bắt đầu cảnh giác tôi.

Trước kia anh đi tối ngày, yên tâm không cần phải chú ý trông nom của nả ở nhà, nay hình như hơi khác. Anh hay về hoặc kiểm tra xem tôi đang ở đâu và làm gì. Rồi có lúc tôi thấy anh hay ghé qua nhà đột xuất, thậm chí dừng đột ngột các kế hoạch cá nhân của tôi để xem phản ứng.

Khi vui anh còn hơi có ý cạnh khoé, bán tín bán nghi, hình như anh cũng sợ mất và thay đổi cách cư xử với tôi, yêu tôi hơn. Tôi càng vui lại càng thêm nồng nàn, vậy là kế sách của tôi đang có tác dụng lan toả tốt. Vợ chồng biết luyến tiếc và trân trọng nhau, khoẻ và đã quá. Thay vì phải đi dò xét và canh chừng, nay tôi đã trở thành nhân vật quan trọng và có người phải canh.

Phương châm hành động của tôi là cứ bám theo lời dạy của các cụ: nồi nào úp vung ấy, liệu cơm gắp mắm và hãy hành động thay vì đối phó. Đổi mới, phấn đấu hay dở chứng tới mức nào là tùy thuộc vào “thời tiết” của đối phương. Đồng thời liên tục cải tiến đối sách cho khác chiêu đi. Tuy nhiên tôi vẫn ưu tiên tạo điều kiện để ông xã phát triển tốt, còn tôi phụ trách con cái, việc nhà đảm đang và quan trọng nhất là luôn trông chừng ông xã để chủ động tạo ra quan hệ cùng “tròn, méo”.

Các bạn ạ, cùng méo‘xinh’ thì dù có là Thị Nở vẫn được Chí Phèo ngưỡng mộ và từ trước tới nay họ vẫn luôn được coi là một cặp tình nhân hoàn hảo. Xin chia sẻ cùng chị em. Chúc chị em tươi trẻ và luôn làm chủ được tình yêu, hạnh phúc của mình.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: